Quy trình bọc răng sứ Lava Plus

Nói đến bọc răng sứ có lẽ không ít người tò mò và đặt nghi vấn. Vậy bọc răng sứ như thế nào? Quy trình bọc răng sứ sẽ bao gồm những bước nào? Qua bài viết này, Việt Đức Dental Lab sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi ấy một cách dễ dàng.

Quy trình bọc răng sứ Lava Plus của Việt Đức Dental Lab

Quy trình bọc răng sứ Lava Plus của Việt Đức Dental Lab

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng một cách tổng quan. Để xác định phương pháp bọc sứ Lava Plus có phù hợp hay không.

Trong các trường hợp cần thiết, Bác sỹ sẽ chỉ định chụp phim X – quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc. Giúp cho thao tác làm răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 2: Mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi hoàn thành xong bước kiểm tra và xác nhận răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ Lava Plus. Bác sỹ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ Lava Plus.

Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết. Để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít. Khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Ngoài ra nếu mài cùi răng quá nhiều còn ảnh hưởng đến răng thật, gây e buốt về sau.

Bước 3: Chế tạo răng sứ

Hiện nay, tại những công ty chuyên về phục hình răng giả cao cấp như Việt Đức Dental Lab,sở hữu hệ thống máy AMANNGIRRBACH sản xuất răng sứ cao cấp Cerramill, Zolid, Zolid fx cùng với đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo Việt Đức Dental Lab đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bước 4: Thử sườn và đắp sứ

Sau khi chế tạo răng sứ, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa. Để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ Lava Plus.

Tiếp đến, bác sỹ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc.

Tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng của bạn.

Bước 5: Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Đây là bước kiểm tra cuối cùng và cũng rất quan trọng. Các bác sỹ sẽ kiểm tra cường độ lực. Thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng. Hoàn tất quy trình bọc răng sứ Lava Plus.

 


Bình luận

Tư vấn sản phẩm

Quý khách nhập điện thoại để được tư vấn miễn phí nhanh nhất từ Việt Đức Dental Lab. Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ số điện thoại của bạn với bên thứ ba.

    0972712068