Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

11:36 - 19/03/2018

Công ty cổ phần nha khoa Việt Đức là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp. Với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, Labo Việt Đức là một trong những Công ty hàng đầu của khu vực phía bắc trong lĩnh vực sản xuất răng sứ cao cấp, cung cấp cho các phòng khám nha khoa, các bác sỹ, nha sỹ những sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ cao.

 

LABO VIỆT ĐỨC luôn chào đón các bạn !

 

…Các bạn muốn đến với Labo Việt Đức bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc thì tại Labo Việt Đức các bạn sẽ có cơ hội để thể hiện, khẳng định khả năng của mình.

 

            Với độ tuổi của CBCNV Lab Việt Đức còn rất trẻ nên tại đây bạn sẽ có cơ hội được làm việc với những người trẻ tuổi và xông xáo, dám đương đầu với các thử thách trong công việc.

 

            Labo Việt Đức luôn ưu tiên và đề bạt những cán bộ, nhân viên trẻ có năng lực, có nhiệt huyết và lòng yêu say công việc để đảm nhận những vị trí chủ chốt trong Công ty. Vì vậy, nếu bạn là người có năng lực, có trí tuệ, có lòng nhiệt tình và say mê với công việc thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cơ hội thăng tiến luôn luôn sẽ đến với mình.

 

            Tất cả các CBCNV chính thức của Công ty CP nha khoa Việt Đức đều được hưởng các chế độ theo quy định và pháp luật của nhà nước. Hàng năm, Labo Việt Đức đều được hưởng chế độ nghỉ mát hàng năm, chế độ thăm hỏi khi ốm đau. Ngoài ra còn có các hoạt động khác nhân dịch các ngày lễ lớn hay đặc biệt như Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi, lễ noel, ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Quốc tế Phụ Nữ 8.3....Bên cạnh đó Labo Việt Đức luôn có những chính sách khen thưởng hàng năm, hàng tháng nếu hoạt động của các bộ phận hay đơn vị vượt chỉ tiêu mà BGĐ đã đề ra.

 

            Hãy nắm bắt lấy cơ hội được là một thành viên trong " Đại gia đình Labo Việt Đức" để chứng tỏ khả năng và năng lực cũng như trí tuệ của mình trong mỗi đợt tuyển dụng của Công ty cổ phần nha khoa Việt Đức.

 

- Phòng Nhân sự -